Ẩn file và thư mục bằng Wise Folder Hider Pro

0

Bạn muốn ẩn file và thư mục của mình tránh sự dòm ngó của người khác thì Wise Folder Hider Pro là một lựa chọn tối ưu phần mềm giúp bạn ẩn file hay thư mục Windows khá đơn giản mà tiện dụng và hoàn toàn miễn phí với cách của Học thủ thuật.

Thực ra nếu bạn muốn ẩn file hay thư mục có thể sử dụng vài câu lệnh cmd và với 1 vài thủ thuật khác cũng làm được nhưng dùng phần mềm Wise Folder Hider Pro này sẻ hiệu quả hơn và thân thiện hơn rất nhiều đối với người không chuyên cũng có thể sử dụng.

Wise Folder Hider có 2 phiên bản là miễn phí và trả phí, nhưng trong bài viết này Học thủ thuật giúp bạn sử dụng phiên bản PRO hoàn toàn miễn phí.

Để có bản miễn phí phần mềm ẩn file và thư mục Wise Folder Hider Pro

Bước 1: Tải về Wise Folder Hider Pro tại: https://goo.gl/tcBh1H

Bước 2: Click đúp và cài đặt phần mềm Wise Folder Hider nó sẽ tự động nhận phiên bản Pro.

Về phần cài đặt thì rất đơn giản chỉ Next và Next là xong nên chắc mình sẻ không nói nhiều và bạn chỉ cần xem video sau sẻ làm được.

Về giao diện phần mềm ẩn file và thư mục Wise Folder Hider Pro

Ẩn file và thư mục Windows bằng Wise Folder Hider Pro

Wise Folder Hider hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành trên nền Windows như 10, XP, Vista, 7, 8, 8.1 (32 và 64 bit)

Cách sử dụng phần mềm Wise Folder Hider ẩn file hay thư mục này khá đơn giản, bạn chỉ việc kéo thả file hoặc thư mục vào phần mềm là nó tự động ẩn thư mục hoặc file nào đó đi thôi.

Khi cần xem file hoặc thư mục thì chỉ cần mở phần mềm lên và chọn open để mở và xem file hoặc thư mục bạn đã ẩn.

Phần mềm Ẩn file và thư mục Windows bằng Wise Folder Hider Pro

Người ngoài sẻ không thể thấy file hoặc thư mục quan trọng của bạn đâu để xem vì vậy tất cả những tài liệu quan trọng bạn cứ ném hết vào đây để bảo mật thông tin với mật khẩu bạn đã đặt ngay từ đầu. Điều đặc biệt ở Wise Folder Hider Pro là bạn có thể đặt mật khẩu riêng cho từng file hoặc thư mục riêng biệt nếu bạn muốn.

Có một thủ thuật hay về Facebook để kiểm tra tài khoản của bạn có bị ai đó đăng nhập bất hợp pháp không? Mà chắc bạn chưa biết. Hãy đọc bài này để làm ngay: Kiểm tra truy cập Facebook từ thiết bị lạ

Mong rằng với phần mềm Ẩn file và thư mục Windows bằng Wise Folder Hider Pro mà Học thủ thuật giới thiệu các bạn sẻ bảo mật hơn các tài liệu quan trọng của mình, không để những tài liệu nhạy cảm đến mắt của những người thích nhòm ngó đời tư.

Nếu có thắc mắc gì các bạn cứ để lại Comment Học thủ thuật sẻ trả lời sớm nhất. Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.