Cách chuyển PDF sang Word không bị lỗi tiếng việt

0

Với cách chuyển PDF sang Word không bị lỗi tiếng việt bằng online và phần mềm Solid Converter PDF sau thì hoàn toàn 100% không còn lỗi font tiếng việt nữa. Bạn hoàn toàn yên tâm với thủ thuật sau đây của Học Thủ Thuật nhé.

Hiện nay có rất nhiều công cụ, phần mềm hỗ trợ việc convert, chuyển đổi định dạng tài liệu từ PDF sang Word. Nhưng phần lớn đều có hạn chế là: Dùng thử. Có watermark trong file Word sau khi tạo và đặc biệt là không hỗ trợ tiếng Việt. Tuy nhiên cũng có rất nhiều công cụ mà bạn có thể nhờ cậy để giải quyết vấn đề chuyển PDF sang Word không bị lỗi tiếng việt.

Cách chuyển PDF sang Word không bị lỗi tiếng việt Online

Trước tiên bạn truy cập vào địa chỉ: http://pdf2doc.com/vi/

Cách chuyển PDF sang Word không bị lỗi tiếng việt online

Bạn chỉ việc Chọn tệp và nhấn Convert chờ một lúc để tải file lên và hệ thống sẻ tự động chuyển file PDF sang WORD mà không bị lỗi font tiếng việt về cho bạn.

Nhưng có một đặc điểm mà Cách chuyển PDF sang Word không bị lỗi tiếng việt Online này là chỉ nhận được file PDF dưới hoặc bằng 1MB thôi nên cũng rất bất tiện nếu các bạn có một file PDF lớn hơn 1MB. Nếu gặp phải trường hợp này không còn cách nào khác là bạn phải cài đặt và sử dụng phần mềm để chuyển đổi trên máy tính.

Phần mềm chuyển PDF sang Word không bị lỗi tiếng việt Solid Converter PDF

Đặc điểm nổi bật của Solid Converter PDF so với các phần mềm khác cùng loại là khả năng giữ nguyên được được định dạng chữ, bảng biểu và hình ảnh khi chuyển đổi. Chương trình cho phép người dùng lựa chọn các kiểu định dạng văn bản, số trang chuyển đổi và cách lưu file ở dạng .doc hay .rtf. Biểu tượng của chương trình được gắn kèm vào Microsoft Word, Acrobat Reader giúp thao tác chuyển đổi một cách dễ dàng. Vì vậy đây là một phần mềm tuyệt vời cho những người chuyển PDF sang Word nhanh gọn mà không cần điều chỉnh font.

Bước 1: Bạn tải và cài đặt phần mềm Solid Converter PDF tại đây: https://goo.gl/00tjKM

Phần mềm này yêu cầu máy bạn đã cài đặt Net Framwork 4.0 vì vậy máy bạn chưa cài đặt thì hãy tải Net Framwork 4.0 tại đây: https://goo.gl/MRjfIF

Nếu bạn gặp trường hợp không thể cài đặt Net Framwork 4.0 hãy sử dụng thủ thuật sau để cài đặt Net Framwork 4.0 nhé Sửa lỗi HRESULT: 0xc8000222 khi cài .NET Framework 4.0

Trong link phần mềm đã có hướng dẫn để bạn có bản full và cách để chuyển PDF sang Word không bị lỗi tiếng việt.

Bước 2: Khởi động ứng dụng lên có giao diện như hình dưới. Trên cửa sổ chính tích hợp các chức năng chính cho bạn sử dụng. Click vào Converr PDF Files để chuyển đổi PDF sang Word

Phần mềm chuyển PDF sang Word không bị lỗi tiếng việt Solid Converter PDF

Chọn file PDF muốn convert sang WORD

Phần mềm chuyển PDF sang Word không bị lỗi tiếng việt Solid Converter PDF 9

Tiếp tục Click PDF to WORD và lưu file rồi chờ đợi trong vài dây.

Phần mềm chuyển PDF sang Word không bị lỗi tiếng việt Solid Converter PDF 10

Và đây là thành của của Học Thủ Thuật khi chuyển PDF sang Word không bị lỗi tiếng việt một chút nào cả. Chúc bạn convert PDF sang Word bằng Solid Converter PDF thành công.

Leave A Reply

Your email address will not be published.