Sửa lỗi wifi bị chấm than nhanh nhất

0

Trong quá trình sử dụng máy tính truy cập internet, có khi bạn mắc phải tình huống lỗi wifi bị chấm than màu vàng Limited và không thể vào được internet. Trường hợp này có thể xảy ra nhiều nguyên nhân nhưng để sửa lỗi mạng wifi máy tính bị chấm than nhanh nhất thì bạn làm theo các cách sau chắc chắn được.

Sửa lỗi wifi bị chấm than nhanh nhất

Nếu được bạn có thể xách máy tính laptop của mình ra ngoài quán cafe kết nối xem sao. Nếu vào được internet thì chắc chắn là mạng có vấn đề vì vậy không phải sửa máy tính nữa mà bạn về chỉ cần tắt nguồn và bật lại Modem phát wifi nhà mình và kết nối lại và xem lỗi wifi bị chấm than đã hết chưa. Hoặc nếu nó vẫn ngoan cố không được thì chúng ta cùng làm các bước sau với những bạn không có điều kiện xách máy đi thử.

Bước 1: Trước tiên ta tắt nguồn và bật lại Modem phát wifi nhà mình xem trên Modem đèn internet và Wifi có sáng xanh không? Nếu không thì cách nhanh nhất là gọi lên tổng đài yêu cầu họ sửa.

Bước 2: Khi 2 đèn internet và Wifi trên Modem đã sáng thì việc chúng ta làm là khởi động lại máy tính.

Kích phải chuột vào biểu tượng mạng chọn Open Network And Sharing Center

Cách sửa lỗi wifi bị chấm than nhanh nhất

Tiếp tục chọn Change adapter settings

Cách sửa lỗi wifi bị chấm than chuẩn xác nhất

Ấn chuột phải vào wifi đã kết nối chọn Properties

sua-mang-bi-limit-3

Cửa sổ mới hiện ra chọn Internet Protocol Version 4Click Properties

khắc phục lỗi không vào được Internet và Facebook. 2

Use the following DNS server addresses8.8.8.88.8.4.4 hoặc208.67.222.222 và 208.67.220.220 (ở mục Use the following IP address thường thì có thể đánh 192.168.1.154 và 255.255.255.0 và 192.168.1.1 hoặc có thể để nguyên)

khac-phuc-loi-khong-vao-duoc-internet-facebook-3
Đến đây thì bạn có thể OK tất cả và vào lại mạng internet của mình xem sao? Mình nghĩ đến bước này rồi thì chắc chắn đã thành công rồi. Còn nếu không thì máy tính của bạn cũng gặp lỗi nghiêm trọng rồi đấy và có thể phải nghĩ tới các Cài lại driver wifi cho máy tính và cấu hình lại Modem Wifi vấn đề này hơi nan giải nên mình sẽ có một bài chuyên sâu về vấn đề này sau nhé.

Leave A Reply

Your email address will not be published.