Tăng tốc download nhanh nhất với EagleGet

0

Học thủ thuật xin giới thiệu với các bạn phần mềm Tăng tốc download nhanh nhất với EagleGet  hiện nay và nó là phần mềm miễn phí hoàn toàn và mình thích điều này qua trải nghiệm phần mềm Học thủ thuật nhận ra EagleGet hoàn toàn có thể thay thế cho Internet Download Manager (IDM).

Nếu các bạn cần Download Video từ VTV.VN hãy đọc bài viết sau: Cách tải phim trên vtv bằng direct link 

Tăng tốc download EagleGet nhanh nhất

Ưu điểm của EagleGet

  • Ưu điểm thứ nhất của phần mềm này là nó hoàn toàn miễn phí bạn không phải lo bản quyền cũng như lo phải Crack. Trước dùng IDM cứ sợ ngay ngáy không crack thì không được mà crack thì rất lo bị nhiễm phần mềm độc hại, keylogger cài vào máy, không khéo thì dữ liệu, mật khẩu tài khoản bay theo mây khói.
  • Ưu điểm thứ hai là phần mềm rất dễ sử dụng, có thể nói là dễ sử dụng hơn cả Internet Download Manager và rất nhẹ nhàng, quá trình cài đặt cũng diễn ra đơn giản và nhanh chóng ai cũng có thể làm được. Tải về cứ Next => Next => Và Next thôi.
  • Ưu điểm thứ ba là EagleGet còn hỗ trợ tiếng việt nên bạn hoàn toàn yên tâm dùng không biết tiếng anh cũng sử dụng tốt.
  • Ưu điểm thứ tư là EagleGet có thể tự Converter theo ý mình nữa. Bạn thấy Video nhưng bạn chỉ thích nhạc thôi thì EagleGet làm được điều này và còn nhiều nhiều điều làm được.

Cài đặt phần mềm tăng tốc download nhanh nhất với EagleGet

Bạn tải EagleGet tại địa chỉ: http://www.eagleget.com/vn/

phần mềm tăng tốc download EagleGet nhanh nhất

Tải về cứ Next => Next => Và Next thôi rất đơn giản. Vì phần mềm này không cài kèm theo các phần mềm độc hại hoặc các add-on gì thêm nên bạn không cần tùy chọn gì nhiều. Sau đó bạn khởi động lại trình duyệt bật tiện ích lên thế là xong.

phần mềm tăng tốc download nhanh nhất

Cách sử dụng phần mềm tăng tốc download EagleGet

Bạn có thể vào Option để chỉnh về tiếng việt cho dễ sử dụng

tăng tốc download nhanh nhất

Việc download bằng phần mềm download EagleGet cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần vào trang chạy video chọn chất lượng và Click vào EagleGet ở góc phải trên trình duyệt chọn chất lượng thích hợp và lấy về thôi

tăng tốc download nhanh hơn IDM

Chọn đường dẫn lên máy và chờ đợi thôi. Rất nhanh chả thua Internet Download Manager chút nào cả các bạn à!

tang-toc-download-eagleget-nhanh-nhat-6

Mình thấy đây là một phần mềm tuyệt vời đáng để các bạn lưu tâm khi sử dụng khi bạn muốn bảo mật và không muốn dùng hàng crack mà vẫn có những tính năng tuyệt vời như IDM.

Leave A Reply

Your email address will not be published.