Thủ thuật đổi đuôi nhạc, video bằng VLC media player

0

Với thủ thuật đổi đuôi nhạc, video bằng VLC các bạn có thể đổi bất kỳ đuôi âm thanh hình ảnh nào mà bạn thích rất nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

VLC media player là một trong những phần mềm chuyên về nghe nhạc, xem video phổ biến hàng đầu hiện nay. Đặc tính của VLC là chơi được hầu hết các nhạc, video mà không cần cài thêm bất cứ một loại codec nào chưa hết đâu VLC media player còn hỗ trợ bạn chuyển đổi đuôi nhạc, video khó tính sang các đuôi thông dụng.

Hướng dẫn đổi đuôi nhạc, video với VLC media player

Bước 1: Mở VLC media player lên chọn Media  trên Menu của phần mềm, sau đó chọn tiếp  Convert/Save… 

Thủ thuật đổi đuôi nhạc, video bằng VLC media player

Bước 2. Cửa sổ mới hiện ra. Chọn Add để chọn file cần Convert vào

Thủ thuật đổi đuôi nhạc, video bằng VLC media player nhanh nhất

Bước 3: Lúc này bạn đã chọn được file xong. Bạn kéo xuống phần Convert/ Save bấm vào mũi tên tùy chọn và chọn Convert

Hướng dẫn đổi đuôi nhạc, video với VLC media player nhanh nhất

Bước 4: Lúc này của sổ mới hiện ra với rất nhiều tùy chọn cho bạn càn convert sang như Video cho Iphone, Ipad, Android, Youtube, Facebook, Audio và bạn tiến hình Browse để đặt tên cho file convert xong.

 

Hướng dẫn đổi đuôi video với VLC media player nhanh nhất

Ví dụ như tớ thì chọn ra MP3 và đặt tên ra ngoài Desktop. Và Click Start

vlc-convert-5

Và Cuối cùng ta chờ đợi nó chạy hết và lấy thành quả thôi

vlc-convert-6

Tuy không chuyên nghiệp bằng các phần mềm khác như thêm logo, chỉnh sửa nhạc, hình ảnh nhưng nhu cầu chỉ cẩn chuyển đổi nhanh và tiện dụng khi có VLC media player trên máy tính hoặc khi mượn máy tính người khác cần chuyển đổi đuôi âm thanh hoặc đổi đuôi video mà không muốn cài thêm phần mềm nào nữa thì đây hẳn là lựa chọn hàng đầu.

Nếu muốn sử dụng một phần mềm chuyển đuôi âm thanh, hình ảnh chuyên nghiệp thì có thể tham khảo bài Any Video Converter phần mềm đổi đuôi nhanh nhất

Với thủ thuật đổi đuôi nhạc, video bằng VLC media player mong giúp bạn một phần công việc nhanh hơn thường ngày. Chúc các bạn thành công! Nếu có gì khó khăn hãy để lại Comment nhé.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.