Tìm kiếm ảnh trên google chuẩn nhất

0

Tìm kiếm ảnh trên Google là việc làm thường xuyên của những người yêu công nghệ, những Facebooker… Nhưng để tìm kiếm được hình ảnh ưng ý nhất, đẹp nhất, chất lượng cao nhất thì bạn nên đọc qua bài này để lấy cho mình hình ảnh ưng ý nhất nhé.

Google đã gia cố rất nhiều tính năng tìm kiếm rất độc đáo cho đứa con cưng của mình với độ chính xác rất cao từ những người bình thường cho đến những chuyên gia đều có thể sử dụng tìm kiếm cho mình được hình ảnh tối ưu. Thủ thuật sử dụng công cụ Google hình ảnh sau đây giúp bạn tìm kiếm hình ảnh trên google chuẩn nhất, nhanh nhất, chất lượng tốt nhất .

Bạn vào địa chỉ: https://images.google.com để tìm kiếm ảnh trên Google!. Để tìm kiếm chính xác nhất thì mình khuyên các bạn nên sử dụng ngoặc kép trong các từ tìm kiếm. Ví dụ mình sử dụng “ảnh đẹp facebook” chẳng hạn.

Thủ thuật tìm kiếm ảnh trên google chuẩn nhất

Cách thứ 2 để tìm kiếm ảnh theo ý bạn bằng cách tải lên hoặc dùng đường dẫn khác từ website khác đều được hay bạn đang ở website khác thấy hình ảnh đó thích thì có thể nhấp phải chuột và chọn Tìm kiếm hình ảnh trên Google.

Thủ thuật tìm kiếm ảnh trên google bằn url

Bây giờ bạn muốn tìm kiếm hình ảnh theo ý thích của mình thì chúng ta cần sử dụng công cụ nâng cao bạn click vào “Các công cụ tìm kiếm” ở đây bạn có thể chọn cho mình kích thước vừa ý, màu sắc theo mình muốn và thời gian đã đăng tải cùng với đó là có thể sử dụng hình ảnh bản quyền nếu bạn cần.

tim-kiem-hinh-anh-chuan-nhat-3

Và cuối cùng là bạn chỉ cần kích phải chuột chọn Lưu hình ảnh của mình về máy mà sử dụng thôi.

Mong rằng bài viết của Học thủ thuật giúp bạn được một số kiến thức tìm kiếm được những hình ảnh ưng ý nhất. Chúc các bạn thành công.

Leave A Reply

Your email address will not be published.