Any Video Converter phần mềm đổi đuôi nhanh nhất

0

Any Video Converter là một trong những phần mềm hỗ trợ chuyển đổi định dạng video và đổi đuôi nhanh nhất hiện này cùng với đó là có nhiều tính năng độc đáo nhất, Any Video Converter sẽ giúp bạn đổi đuôi của video sang tất cả các định dạng video hiện có với tốc độ chuyển đổi nhanh nhất và chất lượng hầu như không đổi phù hợp với những người luôn làm việc với youtube và các trang mạng xã hội khác. Chương trình này còn có tùy chọn cho phép trích xuất dữ liệu video sang audio nhanh nhất. Đặc biệt Any Video Converter còn có bản miễn phí với đẩy đủ tính năng mà người dùng chuyên nghiệp cũng không sử dụng hết.

Tải Any Video Converter về bản mới nhất tại đây

Cài đặt chương trình rất dễ dàng chỉ với một Click là bạn đã có Any Video Converter bản mới nhất để sử dụng với một giao diện rất sang trọng và dễ sử dụng.

Để Converter một Video sang định dạng mới bạn chỉ việc Add video hoặc kéo thả Video vào chọn định dạng mà mình cần, ở đây Any Video Converter cung cấp hàng chục định dạng sẵn cho mình tùy chọn.

Any Video Converter phần mềm đổi đuôi nhanh nhất

Bạn cũng có thể sử dụng các tính năng nâng cao như cắt đầu, cắt cuối, thêm logo bản quyền, chỉnh màu sắc… tất tần tật đều được Any Video Converter hỗ trợ.

phần mềm đổi đuôi nhanh nhất hiện nay

Ở Any Video Converter có một tính năng rất hay đó là bạn có thể copy URL video từ Internet và Any Video Converter sẽ Download nó về và Converter định dạng cho bạn luôn, hoặc dùng tính năng này để tải các file video trên mạng về vô tư.

Any Video Converter đổi đuôi từ đường dẫn

Ở Any Video Converter bạn cũng yên tâm là nó có thể ghi ra đĩa giùm bạn luôn nên máy tính của bạn cũng chẳng cần phần mềm ghi đĩa làm gì nữa cho nặng máy.
Any Video Converter có thể ghi đĩa một cách dễ dàng

Khi mình sử dụng Any Video Converter cả năm tới nay thì thấy phần mềm này đúng là một phần mềm Media tất cả trong một, chuyển đổi đuôi nhanh nhất gấp tới 20 lần, file định dạng mới rất nhẹ và chất lượng thì hầu như không thay đổi.

Leave A Reply

Your email address will not be published.