Bảo vệ máy tính toàn diện với ESET Smart Security 9

0

ESET Smart Security là một trong số các công cụ diệt virus và bảo mật máy tính toàn diện nhất hiện nay được rất nhiều trang uy tín trên thế giới đánh giá. Trong thời kỳ công nghệ số hiện nay thì dùng ESET Smart Security bạn còn yên tâm bởi còn ESET Smart Security có thể bảo vệ thông tin cá nhân khi thanh toán trực tuyến bằng cách mã hóa dữ liệu, ngăn chặn mã độc nguy hiểm Ransomware (khóa máy đòi tiền chuộc) chiếm quyền hệ thống.

Để Tải ESET Smart Security 9 tại đây (dung lượng 2,7MB), bản cài trực tuyến. Tương thích Windows và Mac OS.

eset smart security 9 bảo vệ máy tính toàn diện

Giao diện ESET Smart Security 9 được thiết kế theo phong cách phẳng khá trực quan. Các tính năng chính được đặt ngay “mặt tiền”

Trang Home, bao gồm: Scan your computer (quét virus), Banking & Payment protection (bảo vệ khi thanh toán trực tuyến) và liên kếthttps://my.eset.com (dùng đăng nhập truy tìm laptop khi bị mất).

Công nghệ Cloud-Powered giúp tăng tốc độ quét virus bằng cách bỏ qua những file được chứng nhận an toàn dựa vào cơ sở dữ liệu danh tiếng, chủ động ngăn chặn phần mềm độc hại chưa biết dựa vào hành vi của chúng.

Ngay khi phát hiện ra một trang web lừa đảo hay có chèn mã độc thì ESET Smart Security sẽ lập tức thông báo và chặn kết nối để chờ xác nhận từ người dùng qua đó hạn chế tối thiểu việc bấm nhầm vào các đường link lừa đảo xuất hiện trong mail hay khi duyệt web vô tình bấm nhầm

eset smart security 9 phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay

Thẻ Computer scan cung cấp các chế độ quét virus khác nhau để bạn lựa chọn sử dụng khi cần. Thẻ Tools lưu giữ các bản ghi nhật ký và thống kê, cùng công cụ giám sát hoạt động những tiến trình chạy nền, file hệ thống. Thẻ Setup bao gồm các mục cho bạn thiết lập bảo vệ máy tính, kết nối mạng,… từ cơ bản đến nâng cao.

Leave A Reply

Your email address will not be published.