Trang chủ / Thủ thuật Facebook / Cách mời tất cả bạn bè thích Fanpage

Cách mời tất cả bạn bè thích Fanpage

Một khi bạn lập nên một Fanpage mới, hay bạn muốn quảng bá Fanpage của mình cho những bạn mới kết bạn thích Fanpage của mình thì bạn sử dụng tính năng mời bạn bè thích trang của bạn từ Facebook. Nhưng chẳng lẻ bạn có vài ngàn bạn bè mà giờ ngồi click hết số bạn đó sau? Học thủ thuật chia sẻ với các bạn một thủ thuật đơn giản giúp bạn giải quyết được vấn đề trên.

Bước 1: Đầu tiên bạn vần vào Fanpage Facebook của bạn và vào mục Mời bạn bè thích Trang này như bình thường để hiện ra bảng bạn bè của bạn.

Cách mời tất cả bạn bè thích Fanpage

Bước 2: Lúc này bảng bạn bè của bạn đã hiện ra. Tiếp theo bạn Phải chuột => Kiểm tra (hoặc bấm tổ hợp phím Ctrl+Shift+i) đây là đối với trình duyệt Chrome nhé.

Cách mời tất cả bạn bè thích Fanpage

Bước 3: Lúc này cửa sổ mới sẻ hiện ra. Bạn vào Tab Console (Sẻ có mấy dùng cảnh báo Dừng lại nhưng không sao bạn đừng bận tâm nhé) chúng ta sẻ copy đoạn code javascrip sau về dán vào chổ con trỏ chuột nháy đó nhé.

 

Và đây là thành quả của Học thủ thuật.

Cách mời tất cả bạn bè thích Fanpage 4

Lưu ý là bạn hoàn toàn yên tâm về đoạn mã mà Học thủ thuật cung cấp ở trên bởi đoạn mã trên chỉ làm nhiệm vụ chọn tất cả những người trong danh sách của bạn vè click nó mà thôi nhé. Vì vậy đây chính là cách làm an toàn nhất và không phải cài đặt Plugin hay phầm mềm nào vào trong máy cả.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về bài viết Kích hoạt bảo mật 2 lớp qua điện thoại cho Facebook để tài khoản Facebook của bạn an toàn hơn 

 

 

Có thể bạn quan tâm

Mất mật khẩu Facebook từ các ứng dụng trò chơi

Hiện nay rất nhiều tài khoản Facebook bị hack, mất thông tin cá nhân và …

Một bình luận

  1. Wow..mình tốn rất nhiều thời gian để mời từng người…Giá mà biết bài này sớm hơn một xíu.Thanks!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *