Cách tự động chặn thư rác trong gmail nhanh nhất

0

Bạn thường nhận được thư rác hay không muốn nhận thư một ai đó trong gmail hãy sử dụng cách tự động chặn thư rác trong gmail với hướng dẫn của Học Thủ Thuật một cách đơn giản nhất và nhanh nhất.

Cách tự động chặn thư rác trong Gmail

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Gmail của mình và vào hộp thư đến tìm đến mail mà mình không muốn thấy nó nữa. Ở đây mình có một địa chỉ của ông nào ở Nga mà mình không biết tiếng Nga nên không làm sao hủy được ông này cả mà một ngày nó gửi cho mình dăm cái Email thế mới tức.

thủ thuật tự động chặn thư rác trong gmail nhanh nhất

Bây giờ ta sẻ mở cái mail ông Nga này mà ta không muốn nhìn thấy trên Gmail một lần nào trong đời nữa. Copy cái địa chỉ Email đó ngay.

thủ thuật tự động chặn thư rác trong gmail nhanh nhất

Bước 2: Vào cài đặt của Gmail ở cái Biểu tượng bánh răng và chọn Cài đặt

cài đặt tự động chặn thư rác trong gmail nhanh nhất

Bước 3: Cửa sổ mới hiện ra ta chọn Bộ lọc và địa chỉ bị chặn => Tạo bộ lọc mới

cài đặt tự động chặn thư rác nhanh nhất

Bước 4: Lúc này cửa sổ tạo bộ lọc sẻ hiện ra và chúng ta Dán (paste) địa chỉ thư gửi đến mà ta đã copy hồi nãy vào ô Từ và Click vào Tạo bộ lọc với tìm kiếm này

tự động chặn thư rác trong gmail

Bước 5: Khi cửa sổ mới hiện ra tích vào Xóa cuộc hội thoại (nếu bạn muốn xóa luốn mấy cái thư lúc trước nó gửi thì tích vaoo đồng thời áp dụng bộ lọc cho các hội thoại phù hợp) và Click vào Tạo bộ lọc => Thế là xong.

cách tự động chặn thư rác trong gmail

Nhanh và đơn giản để tự động chặn thư rác trong gmail phải không các bạn?. Cách tự động chặn thư rác này bạn có thể áp dụng được với mọi người và mọi loại thư mà bạn không muốn nhận trên gmail miễn là chúng ta thấy được địa chỉ mail gửi tới.

Như vậy Cách tự động chặn thư rác trong gmail từ nay bạn không phải nhận các thư linh tinh từ những địa chỉ spam hoặc các thư quảng cáo mà bạn không quan tâm nữa. Nếu có gì thắc mắc bạn có thể để lại Comment Học thủ thuật sẻ giúp bạn mọi điều về IT.

Một số thủ thuật về Facebook mà bạn quan tâm:

Leave A Reply

Your email address will not be published.