Download youtube nhanh chóng với Firefox

1

Bạn là người nghiền xem Youtube? Bạn muốn download các video trên Youtube bằng cách nhanh nhất và chất lượng cao nhất có thể? mà bạn lại là gà mời về công nghệ?. Nếu bạn là một trong số những người vẫn đang băn khoăn không biết làm cách nào thì hocthuthuat.com sẻ giúp bạn một cách nhanh nhất với trình duyệt Firefox phổ biến nhất hiện nay.

YouTube Video and Audio Downloader là một add-on mã mở rất dễ sử dụng của Firefox. Add-on này cho phép người dùng tải tất cả các loại video từ Youtube chỉ với một lần click chuột với tùy chọn chất lượng khác nhau nhưng thường thì bạn nên chọn 720p hoặc 1080p cho nó nét.

Trước tiên cần cài add-on YouTube Video and Audio Downloader tại đây

Download youtube nhanh chóng với Firefox

Bạn truy cập vào link: https://addons.mozilla.org/vi/firefox/addon/youtube-video-and-audio-dow/?src=api băng trình duyệt Firefox nhé và nhấn vào bước 1 là Thêm vào Firefox hoặc (Install for Firefox) popup hiện lên bạn bấm vào Cài đặt hoặc (Install) như bước 2 hình. Như vậy là bạn đã có add-on này dùng rồi. Việc tiếp theo là vào Youtube  thích video nào và lấy về thôi.

Để tải, download video từ Youtube thì vào link xem và làm theo 2 click sau:

download-youtube-nhanh-nhat-2

Dưới phần Chia sẻ bây giờ sẽ hiện ra 1 menu Download màu cam rất dễ nhìn thất bạn bấm vào đó -> tiếp theo bạn chỉ cần chọn định dạng mà mình thích. Thường là cái trên cùng bạn nhé. vì nó sẽ là chất lượng nhất.

Chân thành cảm ơn mọi người đã xem bài viết này.

 

1 Comment
  1. Quý Bình says

    Cảm ơn học thủ thuật đã chia sẻ mình đã làm theo cách mới https://hocthuthuat.com/cach-tai-phim-tren-vtv-bang-direct-link.html và đã download được rồi nhé

Leave A Reply

Your email address will not be published.