Kiểm tra giao diện web trên tất cả nền tảng với Blisk

0

Bạn đang băn khoăn không biết Website của mình hiển thị như thế nào trên tất cả các thiết bị, nền tảng?. Bạn là một nhà thiết kế web đang thiết kế Responsive cho web của đối tác muốn kiếm tra trên tất cả các màn hình thiết bị. Học thủ thuật gợi ý các bạn một trình duyệt  Blisk đã giải quyết cho bạn tất cả những vẫn đề mà bạn băn khoăn giúp đảm bảo giao diện website của chúng ta có thể hiển thị tốt ở mọi thiết bị.

Download Blisk tại https://blisk.io/download/

Đây là một trình duyệt (phát triển từ mã nguồn Chromium) được thiết kế dành riêng cho các Web Designer với mục đích là debug giao diện ở nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại thông minh, máy tính bảng và desktop.

kiem-tra-tuong-thich-website-voi-blisk

Nhưng nó không giống với các kỹ thuật kiểm tra thông thường là thu nhỏ màn hình, mà nó sẽ giả lập hoàn chỉnh việc hiển thị trên điện thoại, bạn có thể tương tác trực tiếp lên giao diện ở điện thoại và quan trọng nhất là sử dụng Inspect Element riêng biệt để debug, hỗ trợ live reload.

Một điểm khác biệt giữa Blisk và các ứng dụng kiểm tra khác đó là cho phép chúng ta debug riêng giao diện giả lập bằng Inspect Element tách biệt. Có nghĩa là khi bấm chuột phải chọn Inspect Element ở điện thoại thì bạn sẽ debug riêng trên giao diện điện thoại, và tương tự như thế ở giao diện desktop.

Scroll Sync sẽ tự động bật trong Blisk, nghĩa là cho phép chúng ta trượt website cùng lúc ở cả hai thiết bị. Chẳng hạn như bạn rê chuột vào điện thoại và cuộn trang thì cả hai thiết bị sẽ đều được cuộn theo. Bạn có thể tắt tính năng này đi nếu thấy bất tiện.

Leave A Reply

Your email address will not be published.