fbpx
Trang chủ / Thủ thuật Facebook / Quản lý tag ảnh lên tường Facebook của mình!

Quản lý tag ảnh lên tường Facebook của mình!

“Tag ảnh”, “Tag bài viết” không còn quá xa lạ đối với các tín đồ Facebook. Nhưng chức năng này đang có một số người bạn của bạn lạm dụng một cách quá đà quấy rối quá nhiều làm bạn mất quá nhiều thời gian. Vậy làm sao để Quản lý tag ảnh lên tường Facebook của mình?

Học thủ thuật giới thiệu bài biết Quản lý tag ảnh lên tường Facebook của mình!, chức năng này được Facebook thiết lập sẵn nhưng không tự động bật lên nên nhiều người không để ý. Bài viết này giúp bạn kiểm soát được những ai đang tag mình trong bài viết của họ, tránh bị tag “vô tội vạ”.

Bước 1: Vào phần cài đặt Facebook hoặc truy cập theo địa chỉ: https://www.facebook.com/settings

kich-hoat-bao-mat-2-lop-cho-facebook-1

Bước 2: Vào phần Cài đặt Dòng thời gian và gắn thẻ (Timeline and Tagging) hoặc truy cập theo địa chỉ: https://www.facebook.com/settings?tab=timeline&view

Vào phần Ai có thể thêm nội dung vào dòng thời gian của tôi? (Review posts friends tag you in before they appear on your timeline?)chỉnh sửa

Quản lý tag ảnh lên tường Facebook của mình 1

Bước 3: Lúc này sẻ hiển thị cửa số và vệc cuối cùng là bạn chỉ Bật lên thế là xong. (Who can add things to my timeline? –> Enable)

Quản lý tag ảnh lên tường Facebook của mình 2

Sau khi bạn sử dụng cách thiết lập này xong xuôi thì từ nay bạn có thể theo dõi dễ dàng các bài đăng, status, hình ảnh của bạn bè có tag bạn. Nhờ chức năng này bạn sẽ không phải lo lắng bỏ sót bất kì bài viết nào có liên quan đến mình, kể cả khi bạn không thường xuyên online Facebook. Và cũng nhờ chức năng này mọi bài viết của những kẻ spam, những người bạn quấy rối không thể tag bạn vô tội vạ được nữa.

 

Có thể bạn quan tâm

Mất mật khẩu Facebook từ các ứng dụng trò chơi

Hiện nay rất nhiều tài khoản Facebook bị hack, mất thông tin cá nhân và …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *