Trang chủ / Thủ thuật Facebook / Sử dụng tin nhắn tự hủy trên Facebook

Sử dụng tin nhắn tự hủy trên Facebook

Tính năng tin nhắn tự hủy nay đã có mặt trên Facebook rồi!. Vậy bạn đã biết sử dụng tin nhắn tự hủy của Facebook đó chưa?. Nếu chưa hãy đọc qua bài này để sử dụng nhé.

Phác thảo một chút về tin nhắn tự hủy của Facebook là như này: Khi người dùng bật chế độ tự hủy, tin nhắn sẽ biến mất khỏi cuộc trò chuyện sau một khoảng thời gian được gửi đi mà mình đã định sẵn. Đồng thời, trên màn hình trò chuyện cũng sẽ hiện ra thông báo. Tin nhắn tự hủy có tính chất bảo mật rất cao tin nhắn được mã hóa ngay từ trên thiết bị người gửi và chỉ người nhận đọc được.

Đầu tiên, bạn hãy cập nhật Facebook Messenger lên phiên bản mới nhất ngay từ bây giờ
Sau bấm vào menu Tôi để bật tính năng tin nhắn bí mật. Chọn Cuộc trò chuyện bí mật. Và cửa số mới hiện lên bạn chọn OK. như thế là ta đã bật được tính năng tin nhắn tự hủy trên Facebook.

Cách sử dụng tin nhắn tự hủy trên Facebook

Tiếp theo muốn Sử dụng tin nhắn tự hủy trên Facebook với người nào thì vào menu liên hệ của người đó trong danh bạ và mở cuộc trò chuyện bí mật như hình dưới
bật tin nhắn tự hủy trên Facebook

Lúc này chúng ta đã bật trò chuyện bí mật. Bước cuối cùng là nhấn vào chiếc đồng hồ xoay như hình bên dưới để cấu hình thời gian tự hủy của tin nhắn Facebook.

bật tin nhắn tự hủy trên Facebook IPhone

Và bây giờ bạn có thể ung dung chát và nhắn tin với bạn bè với tính năng tin nhắn tự hủy của Facebook nhưng lưu ý là bạn bè của bạn vẫn có thể dùng phương pháp chụp lại màn hình chát với bạn để chia sẻ lên mạng đó nhé.

Có thể bạn quan tâm

mat-mat-khau-facebook

Mất mật khẩu Facebook từ các ứng dụng trò chơi

Hiện nay rất nhiều tài khoản Facebook bị hack, mất thông tin cá nhân và …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *